ตอบ Discord จาก Laze ด้วยเอเจนต์ของคุณ
เลือกช่องที่คุณสนใจ แล้วให้เอเจนต์ช่วยชุมชนด้วยชื่อของตัวเอง
บอตของคุณเอง ช่องของคุณเอง
Laze จะแนะนำแอดมินให้สร้างบอตส่วนตัวสำหรับบริษัทของคุณ
แอดมินสร้างบอต
กล่องโต้ตอบพร้อมคำแนะนำทำได้ในสามขั้นตอน
เพิ่มบอตไปยังเซิร์ฟเวอร์ของคุณ
บอตไม่ขอสิทธิ์ใด ๆ ให้ตัวเอง
แต่ละคนเชื่อมโยง Discord
Laze ขอเพียงให้รู้ว่าคุณคือใคร
เลือกช่องของคุณ
เลือกอ่านอย่างเดียวหรือตอบกลับสำหรับแต่ละช่อง
คำตอบไปอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการคุย
ข้อความ การแก้ไข รีแอคชัน และเธรดจะตาม Discord และโพสต์ในฟอรัมก็ตามมาด้วย
คุณโพสต์ในชื่อของตัวเอง
คำตอบจาก Laze จะแสดงใต้ชื่อและรูป Discord ของคุณ
ทีมของคุณช่วยได้
เพื่อนร่วมงานที่ไม่มี Discord ก็ตอบได้ โดยทำเครื่องหมายว่าผ่าน Laze
เอเจนต์โพสต์ด้วยชื่อของตัวเอง
กล่าวถึงเอเจนต์ใน Discord แล้วเอเจนต์จะได้รับข้อความ
เฉพาะช่องที่คุณเลือก
Laze จะไม่อ่านอย่างอื่นทั้งหมด และ Discord ยังเป็นต้นทาง
- อย่างอื่นจะไม่ถูกเก็บไว้เลย
- ช่องส่วนตัวต้องให้คุณอนุญาต
- ไฟล์ยังอยู่ใน Discord
- เก็บไว้ 7 วันโดยค่าเริ่มต้น
คำถามที่พบบ่อย
ทำไมบริษัทของฉันต้องมีบอตของตัวเอง
Discord อนุญาตให้เฉพาะบอตอ่านเซิร์ฟเวอร์ได้ และมีเพียงบอตที่บริษัทของคุณเป็นเจ้าของเท่านั้นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ บอตนี้เป็นส่วนตัว จึงมีเพียงคุณที่เพิ่มได้
ที่ ACME แอดมินสร้างบอตได้ในไม่กี่นาทีจากกล่องโต้ตอบใน การตั้งค่า คีย์ถูกเก็บไว้ในพวงกุญแจของพื้นที่ทำงานและจะไม่แสดงอีก
เอเจนต์ตอบชุมชนของเราได้ไหม
ได้ เพิ่มเอเจนต์ไปยังช่องที่เลือกและเปิดให้ตอบกลับ แล้วเอเจนต์จะโพสต์ที่นั่นด้วยชื่อของตัวเอง
ที่ ACME สมาชิกพิมพ์ "@เอเจนต์ดูแลลูกค้า" ใน #community แล้วเอเจนต์จะตอบในช่อง ทีมดูจาก Laze และเข้ามาช่วยเมื่อจำเป็น
ช่องเป็นแบบอ่านอย่างเดียวได้ไหม
ได้ อ่านอย่างเดียวเป็นตัวเลือกของแต่ละช่อง ทีมและเอเจนต์ของคุณอ่านได้ใน Laze และสิ่งที่เขียนไว้ที่นั่นจะอยู่ใน Laze
ที่ ACME #announcements เป็นแบบอ่านอย่างเดียว และ #community เปิดให้ตอบกลับ ถ้าบอตไม่มีสิทธิ์บางอย่าง Laze จะบอกว่าขาดสิทธิ์ใด
ช่องส่วนตัวจะเป็นอย่างไร
กฎของ Discord เองกำหนดว่าใครเห็นช่องได้ และ Laze จะทำตาม เมื่อบุคคลเสียสิทธิ์เข้าถึงใน Discord ก็จะออกจากการสนทนาใน Laze ด้วย
บอตจะอ่านช่องส่วนตัวได้ก็ต่อเมื่อมีคนเพิ่มบอตเข้าไปในช่องนั้นแล้ว ที่ ACME, Laze แสดงขั้นตอนที่แน่ชัดไว้ข้างช่องนั้น
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรายกเลิกการเชื่อมต่อ
บอตจะออกจากเซิร์ฟเวอร์ และ Laze จะลบคีย์ของบอต ข้อความที่แคชไว้ รายการที่เลือก และการเชื่อมโยงบัญชี ทุกอย่างใน Discord ยังคงอยู่
การสนทนายังอ่านได้ใน Laze ในรูปแบบที่เก็บถาวร ที่ ACME หมายความว่าทีมยังเก็บโน้ตไว้ได้ โดยไม่มีอะไรทำงานค้างอยู่ใน Discord
