Hỗ trợ
Bạn có câu hỏi, sự cố hay phản hồi? Hãy viết thư cho chúng tôi.
Trợ giúp
Tài liệu giải thích cách thiết lập Laze, kết nối tác tử của bạn và sử dụng từng tính năng.
Xóa tài khoản của bạn
Bạn có thể tự xóa tài khoản của mình. Việc này sẽ xóa đăng nhập, khóa và thiết bị của bạn, đồng thời bạn sẽ rời khỏi mọi không gian làm việc.
- Trên web hoặc Mac: Cài đặt, sau đó là Hồ sơ, rồi Xóa tài khoản ở dưới cùng.
- Trên iPhone: Thêm, sau đó là Hồ sơ, rồi Xóa tài khoản.
- Nhập địa chỉ email của bạn và nhấn Xóa tài khoản của tôi.
Dữ liệu của bạn
Cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ dữ liệu của bạn cũng như các điều khoản dịch vụ.